Mừng xuân mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới.

Đăng lúc: 00:00:00 02/12/2018 (GMT+7)

Mừng xuân mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới.

Đón chào năm mới Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Thiệu Trung quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Thiệu Trung, ngày 01 tháng giêng năm Mậu Tuất

Thư chúc tết

Nhân dịp năm mới, vui xuân Mậu tuất đón tết cổ truyền của dân tộc; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thiệu Trung thân ái gửi tới toàn thể nhân dân; cán bộ đảng viên; gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh; gia đình có công với cách mạng và những người con quê hương Thiệu Trung đang sinh sống, công tác và học tập trên khắp mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
       Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức; Song dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành linh hoạt của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể đặc biệt là tinh thần quyết tâm của nhân dân phấn đấu hoàn thành các mục tiêu và đạt được kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp có bước phát triển mới; cơ cấu cây trồng chuyển dịch đúng hướng, ngành nghề, tiểu thủ công nghiệp chuyển biến tích cực, nghề đúc đồng nhôm phát triển khởi sắc được Chủ Tịch Nước phong tặng danh hiệu nghệ nhân ưu tú cho nhiều người; dịch vụ thương mại được mở rộng, kinh tế tăng trưởng 14%, bình quân 1ha gieo trồng đạt 100 triệu đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 29,7 triệu đồng/năm. Cơ sở hạ tầng và các công trình tiếp tục được đầu tư. Văn hóa - Xã hội chuyển biến tích cực hoạt động có chiều sâu, hiệu quả, đầy ấn tượng; an sinh xã hội được đảm bảo; Quốc phòng - an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện.
        Năm 2018, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức khó lường, song phát huy truyền thống văn hóa, đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và những kết quả đã đạt được. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã kêu gọi nhân dân, cán bộ và con em địa phương đang lao động, học tập và công tác trên mọi miền Tổ quốc tiếp tục nỗ lực, nỗ lực hơn nữa, chung sức đồng lòng phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước.

Mừng xuân mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới.
Hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà quê ta!

T/M ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQ XÃ THIỆU TRUNG