Chuyển đổi số trong lĩnh vực Y tế đối với cấp xã, phường

Kỹ năng cơ bản để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân

Nhằm giúp người dùng tự ý thức bảo vệ thông tin cá nhân khi tham gia trên môi trường mạng, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chia sẻ 03 kỹ năng cơ bản để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân.

Cách hủy ứng dụng VNeID trên điện thoại cũ khi mất máy hoặc thay smartphone mới

VNeID chứa tài khoản định danh điện tử tích hợp các thông tin và giấy tờ cá nhân quan trọng. Vì thế, trong trường hợp đổi sang điện thoại mới hoặc mất máy, người dùng cần hủy liên kết VNeID trên thiết bị cũ.

Thủ tướng: Chuyển đổi số phải để người dân, doanh nghiệp hưởng lợi

Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, quan điểm xuyên suốt của Chính phủ là lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể, là mục tiêu và là động lực, nguồn lực của Chuyển đổi số.

Tuyên truyền Cài đặt chữ ký số cá nhân trên địa bàn xã Thiệu Trung

Trong bối cảnh đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số, việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử đã được xác định là một giải pháp quan trọng.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay.

Chuyển đổi số và tầm quan trọng của chuyển đổi số

Chuyển đổi số là sự tích hợp đầy đủ các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, ứng dụng các công nghệ để thay đổi cách thức vận hành, mô hình chuyển đổi số trong kinh doanh và đem đến những giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp.

CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH THANH HÓA VỚI MÔ HÌNH “3 KHÔNG”

Triển khai chuyển đổi số (CĐS) thí điểm mô hình “3 không” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa gồm: không phải khai báo thông tin nhiều lần trong thực hiện dịch vụ công (DVC), không dùng tiền mặt trong một số các dịch vụ thiết yếu và không cần tiếp xúc trực tiếp với chính quyền.

Chuyển đổi số và lợi ích của chuyển đổi số

Bài tuyên truyền về ngày CĐS Quốc gia 10/10 hàng năm

Hội Phụ nữ xã Thiệu Trung phát động cán bộ, hội viên xây dựng các tiêu chí chuyển đổi số năm 2023

Kết quả thực hiện mô hình 3 không trên địa bàn xã đến ngày 03.9.2023