Xã Thiệu Trung tham gia giải TDTT đầu xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: 00:00:00 02/09/2019 (GMT+7)

TDTT đầu xuân nằm trong chương trình tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2018 của huyện Thiệu Hóa

Đại hội TDTT lần thứ V năm 2018 của Huyện Thiệu Hóa
         Thực hiện kế hoạch phương án số 26/PA-BCĐ ngày 12 tháng 01 năm 2018 của trưởng ban chỉ đạo TDTT lần thứ V huyện Thiệu Hóa về việc triển khai phương án tổ chức Đại hội TDTT huyện Thiệu Hóa lần thứ V năm 2018.
         UBND xã Thiệu Trung thống nhất kế hoạch tham gia thi đấu bóng chuyền hơi (nữ) và giao cho ban văn hóa và hội LHPN xã phối hợp, xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn cầu thủ để tham gia thi đấu taị huyện.
         Sau khi giải đấu tại xã được tổ chức vào ngày 05 tết, Ban tổ chức đã quyết định chọn đội bóng nữ của đơn vị thôn 5 (Đội đạt giải nhất) và các cầu thủ xuất sắc của 5 đội còn lại thành đội tuyển của xã để tham gia thi đấu tại huyện.
         Sáng ngày 06 tết (21/02/2018) thi đấu tại huyện:
         Toàn huyện có 28 đội tham gia thi đấu và được chi làm 4 bảng. Xã Thiệu Trung nằm trong bảng C  gồm có các xã: Thiệu Thịnh; Thiệu Toán; Thiệu Nguyên; Thiệu Chính; Thiệu Công; Thiệu Trung; Thiệu Giang. các đội theo thứ tự bắt thăm tham gia thi đấu loại trực tiếp.
         Đội bóng xã Thiệu Trung thi đấu gặp đội bóng xã Thiệu Chính. Sau khi các cầu thủ thi đấu với quyết tâm cao, thi đấu đã chiến thắng với tỷ số 2 - 0. Tiếp theo đội bóng của xã đã gặp đội bóng xã thiệu Công và tiếp tục chiến thắng với tỷ số 2 - 0. Đến chiều cùng ngày đội bóng chuyền của xã thi đấu gặp đội Thiệu Thịnh và cũng đã giành chiến thắng với tỷ số 2 - 0 và giành giải nhất bảng.
          Đội bóng chuyền hơi xã Thiệu Trung lọt vào bán kết và thi đấu với đội bóng của Thị Trấn Vạn Hà.
          Thời gian thi đấu dự kiến vào ngày 24/3/2018 - Dịp huyện tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2018.
          Xin được chúc mừng thành tích đầu năm của đội bóng chuyền hơi nữ của xã Thiệu Trung.
          Phát huy thành tích đạt được, chúc cho đội cố gắng thi đấu tốt nhất để giành thành tích cao nhất