Chuyên mục ngày thứ 7 NTM

Đăng lúc: 00:00:00 03/10/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 03/10/2020, Cán bộ đoàn viên công đoàn xã Thiệu Trung tích cực tham gia hướng ứng phong trào “ Ngày thứ 7 nông thôn mới”. Trực tiếp tham gia và chỉ đạo các nội dung thực hiện lao động có ông Nguyễn Văn Tấn – Chủ tịch Công đoàn xã cùng 15 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện.

Thiệu Trung, ngày 03/10/2020

Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM, Công đoàn xã Thiệu Trung đã phát động cán bộ, đoàn viên tham gia thực hiện phong trào “ Ngày thứ 7 nông thôn mới”

Vào các ngày thứ 7 hàng tuần , cán bộ đoàn viên công đoàn xã sẽ tập trung thực hiện và hoàn thành một trong các nhiệm vụ để tiếp tục xây dựng xã Thiệu Trung đạt NTM nâng cao, trong đó có việc tập trung chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, phát động nhân dân trồng, chăm sóc hoa, cây xanh, cây cảnh góp phần xây dựng quê hương Xanh – sạch – đẹp.

Vào ngày 03/10/2020, cán bộ đoàn viên công đoàn xã tập trung lao động, phát quang hành lang khu vực cầu Đông Quang xã để đơn vị thi công xây dựng Cầu Đông Quang chuẩn bị thi công đúng thời gian theo yêu cầu. Tại đây các hộ gia đình trồng các cây bóng mát, cây cảnh, rau ở ngoài lề đường giao thông, ven bờ sông Kênh Bắc đã được ban hướng dẫn thu dọn và chặt tỉa cành cây đảm bảo cho giao thông thuận tiện. Công đoàn sẽ tiếp tục tham mưu với BCĐ xây dựng NTM xã chỉnh trang lòng, lề đường 2 bên bờ sông Kênh Bắc ( Từ cổng xã về phía Làng nghề và về phía Chợ Rỵ) như đổ bê tông rộng mặt đường, và trồng cây xanh (Cây chuỗi ngọc) vào sát lề đường, tạo cảnh quan cho tuyến đường từ cầu Đông Quang luôn sáng – xanh - sạch – đẹp.

Từ các hoạt động thiết thực này, với mong muốn toàn dân đoàn kết, đồng lòng xây dựng quê hương Thiệu Trung để cuối năm 2020 xã Thiệu Trung đạt và hoàn thành các tiêu chí NTM nâng cao.

Người soạn

Trần Thị Hiên - CC VH XH