Đăng lúc: 17:47:44 01/04/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 01/4/2021, Đảng bộ xã Thiệu Trung tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công an xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Văn Nam – HUV, BT Đảng bộ, Đ/c Vũ Đình Vân, PBT, CT. HĐND xã, Đ/c Trần Ngọc Tùng, PBT, CT.UBND, cùng các đ/c trong BCH đảng ủy, các đồng chí bí thư các chi bộ.

Thiệu Trung ngày 01 tháng 4 năm 2021

Tin Bài: Đảng bộ xã Thiệu Trung tổ chức lễ công bố quyết định

thành lập chi bộ Công an xã

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Đình Vân – PBT thường trực đã thông qua toàn văn quyết định số 05-QĐ/ĐU ngày 01/4/2021 của BCH Đảng ủy về việc thành lập chi bộ Công An xã Thiệu Trung, Theo đó Chi bộ Công an có 5 đồng chí: 1.Đ/c Nguyễn Đức Linh; 2 Đ/c Vũ Trường Sơn, 3 Đ/c Lê Thị Hồng Phương, 4. Đ/c Đàm Trung Dũng, 5, Đ/c Lê Đình Kê,  Tại quyết định đã Chỉ định, đồng chí Thượng úy Nguyễn Đức Linh.  Trưởng công an xã làm Bí thư chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Nam – HUV, BT Đảng bộ nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công an xã Thiệu Trung phải có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt chi bộ theo quy định, phân công Đảng viên trong chi bộ, phụ trách trên các lĩnh vực công tác và thực hiện nhiệm vụ được phân công. Đối với đồng chí Nguyễn Đức Linh - bí thư chi bộ công an Có trách nhiệm lãnh đạo chỉ, đạo chi bộ thức hiện tốt Nghị quyết của Đảng bộ và cấp trên, hàng tháng xây dựng dự thảo Nghị quyết và tổ chức sinh hoạt chi bộ đúng theo quy định Điều lệ Đảng và Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Đảng ủy xã Thiệu Trung, nhiệm kỳ 2020 2025.

Thay mặt chi bộ công an Đồng chí Nguyễn Đức Linh – Bí thư chi bộ đã gửi lời cảm ơn BTV Đảng ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí cũng bày tỏ đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao và khẳng định sự quyết tâm thực hiện tốt các công tác chuyên môn cũng như công tác đảng được giao, xin hứa sẽ cố gắng đưa chi bộ Công an xã Thiệu Trung ngày một lớn mạnh và đóng góp tích cực để xây dựng Đảng bộ Thiệu Trung đạt TSVM.

Người thực hiện Trần Thị Hiên– CC VH