Các hình ảnh về hoạt động cài đặt và hướng dẫn sử dụng các ứng dụng

Đăng lúc: 00:00:00 08/07/2023 (GMT+7)

BCĐ mô hình "3 KHÔNG" đã phối hợp với VNPT, ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn, thành lập các tổ công tác đi đến từng nhà dân để tuyên truyền và cài đặt các ứng dụng, tổ chức hướng dẫn cho nhân dân sử dụng các dịch vụ trên các ứng dụng tại nhà văn hoá các thôn.

Thực hiện Kế hoạch số 290/KH-UBND ngày 12/6/2023 của UBND xã Thiệu Trung về triển khai thực hiện thí điểm mô hình "3 KHÔNG" trên địa bàn xã. UBND xã Thiệu Trung đã xây dựng Kế hoạch triển khai cài đặt các ứng dụng nền tảng số phục vụ Mô hình "3 KHÔNG" trên địa bàn xã.

Một số hoạt động thực hiện mô hình "3 KHÔNG"

(Các tổ công tác mô hình "3 KHÔNG" đến từng hộ dân tuyên truyền và cái đặt ứng dụng)

(Các tổ công tác mô hình "3 KHÔNG" tại nhà văn hoá hướng dẫn sử dụng các dịch vụ)

(Các tổ công tác mô hình "3 KHÔNG"  tại nhà văn hoá hướng dẫn sử dụng các dịch vụ)