Tổ chức gặp mặt đầu năm và tọa đàm thơ ca xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: 00:00:00 02/10/2019 (GMT+7)

Tổ chức gặp mặt đầu năm và tọa đàm thơ ca xuân Mậu Tuất 2018

Thực hiện kế hoạch số 01/KH- UBND ngày 31 tháng 01 năm 2018 của UBND xã Thiệu Trung về việc tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng xuân và đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
        Sáng ngày 22/02/2018 ( 07 tết), UBND - ban tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng xuân phối hợp với CLB Lê Văn Hưu tổ chức buổi gặp mặt đầu năm và tọa đàm thơ ca xuân Mậu Tuất 2018.
        Về dự có các đồng chí trong BTV - BCH Đảng ủy, trưởng - phó các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn, thủ trưởng các trường - trạm y tế và các HTX cùng với 75 hội viên yêu thơ của CLB Lê Văn Hưu.
        Thay mặt UBND xã, đồng chí Trần Công Lạc - CT UBND xã thông qua báo cáo, đánh giá tóm tắt toàn bộ kết quả tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân và không khí đón tết cổ truyền ở tất cả các đơn vị trong toàn xã và công tác sản xuất của nhân dân, các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, an ninh trước trong và sau tết.
        Tại hội nghị, đã có nhiều bài thơ, bài hát được các đại biểu, hội viên CLB Lê Văn Hưu gửi đến chúc mừng xuân Mậu Tuất.
        Hội nghị được tổ chức vui vẽ, ý nghĩa tạo được không khí vui vẽ thi đua, đoàn kết ngay từ những ngày đầu năm mới.
        Xin được kính chúc toàn thể nhân dân và cán bộ xã Thiệu Trung một năm mới:
                                                           Quyết tâm mới, thắng lợi mới,
                                             Hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà quê ta!