Xã Thiệu Trung tiếp tục sữa chữa, chỉnh trang khu công sở làm việc

Đăng lúc: 00:00:00 07/01/2019 (GMT+7)

Với nguồn kinh phí để đầu tư xây dựng khuôn viên công sở xã còn nhiều khó khăn, để đảm bảo chất lượng cho các phòng làm việc và bộ mặt khuôn viên khu công sở xã, trong những ngày cuối tháng 6/ 2019 xã Thiệu Trung đang tổ chức sữa chữa, chỉnh trang khu công sở làm việc và tiếp tục thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Xã Thiệu Trung tiếp tục sữa chữa, chỉnh trang khu công sở làm việc.

Với nguồn kinh phí để đầu tư xây dựng khuôn viên công sở xã còn nhiều khó khăn, để đảm bảo chất lượng cho các phòng làm việc và bộ mặt khuôn viên khu công sở xã, trong những ngày cuối tháng 6/2019 xã Thiệu Trung đang tổ chức sữa chữa, chỉnh trang khu công sở làm việc và tiếp tục thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Trong tháng 6/2019 UBND xã đã đấu mối với đơn vị thi công lát lại gạch nền đã bị sụt lún, hư hỏng của các phòng làm việc và hệ thống sân bê tông xuống cấp; huy động cán bộ, công chức chuyên môn (là đoàn viên công đoàn xã Thiệu Trung) dọn vệ sinh khuôn viên công sở, trang trí lại các phòng làm việc. Trong ngày thứ 7 và chủ nhật của 2 tuần cuối tháng 6 cán bộ, công chức đã tiến hành vệ sinh, quét dọn khuôn viên trong, ngoài công sở. Ngoài ra còn trồng các cây hoa, bình hoa trong khuôn viên cho phù hợp. Đồng thời, qua đây chuẩn bị điều kiện tốt nhất để hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng Nông thôn mới của huyện Thiệu Hóa được tổ chức tại xã Thiệu Trung trong tháng 7/2019 và tiếp tục chỉ đạo hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.....
        Với tinh thần và trách nhiệm của từng cán bộ, công chức trong những ngày qua, bộ mặt khu công sở làm việc đã được thay đổi tích cực, đáp ứng cho nhu cầu các phòng làm việc của địa phương đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng.
          Đây là việc làm cần thiết và quan trọng, qua đó tuyên truyền nâng cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức và nhân dân trong việc tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, chỉnh trang nhà cửa để xây dựng tiêu chí NTM nâng cao.
        Người thực hiện: Trần Thị Hiên - CC VH xã