Xã Thiệu Trung tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng nhà văn hóa - khu thể thao của thôn

Đăng lúc: 17:18:31 01/07/2019 (GMT+7)

Để các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, vui chơi giải trí của người dân được duy trì và phát triển, xã Thiệu Trung tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân quan tâm, đầu tư xây dựng nhà văn hóa -khu thể thao tạo nơi sinh hoạt cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần của người dân địa phương. ( Đặc biệt là nhà văn hóa – khu thể thao thôn 6 )

Xã Thiệu Trung có 5/6 thôn có nhà văn hóa, sân thể thao đảm bảo theo đúng quy định, Các nhà văn hóa – khu thể thao đều đảm bảo các tiêu chí về diện tích, quy mô xây dựng, các trang thiết bị... đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của nhân dân. ( Còn 1 nhà văn hóa – khu thể thao thôn 6 chưa đảm bảo) đang còn gặp nhiều khó khăn hạn chế. Kinh phí để đầu tư xây dựng từ nguồn ngân sách gặp nhiều khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao cho nhân dân, xã tuyên truyền vận động nhân dân ( đặc biệt là cán bộ nhân dân thôn 6) tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa để tạo nguồn XHH đóng góp, đồng thời tranh thủ kích cầu của HĐND huyện, của xã xây dựng nhà văn hóa – khu thể thao cho thôn để nâng cao chất lượng sinh hoạt văn hóa cộng đồng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân trong thôn.

Người thực hiện: Trần Thị Hiên – CC VH xã.