Xã Thiệu Trung tổ chức thành công lễ phát động Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Đăng lúc: 17:18:48 03/04/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 03/4/2021, xã Thiệu Trung tổ chức lễ phát động ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Đ/c Vũ Đình Vân, PBT, CT. HĐND xã; Đ/c Trần Ngọc Tùng, PBT, CT.UBND Tham dự chỉ đạo lễ phát động.

Thiệu Trung ngày 03 tháng 4 năm 2021

Xã Thiệu Trung tổ chức thành công lễ phát động

Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Tại Lễ phát động còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, thành viên các HTX, hội viên hội người cao tuổi, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học cùng nhân dân trong 6 khu dân cư về tham dự lễ phát động đông đủ.

Mở đầu buổi lễ phát động, CLB dưỡng sinh của người cao tuổi đã thực hiện màn thể dục dưỡng sinh “ Khỏe vì nước”. Thay mặt BCĐ  ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân Đ/c Đỗ Đức Thanh – PCT. UBND, trưởng BCĐ – đã khai mạc và phát động ngày chạy Olimpic.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 450 các VĐV không chuyên của 4 khối lực lượng ( Khối Cơ quan, Khối học sinh, Khối CLB, khối nhân dân) đã tích cực tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 với tuyến đường gần 2Km ( Vòng quanh xã).

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân./.

Người thực hiện:   Trần Thị Hiên - CC VH xã

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG

( Đ/c Trần Thị Hiên – CCVH x㠖 Thông qua nội dung, chương trình lễ phát động)

( Đ/c Đỗ Đức Thanh –PCT UBND, Trưởng BCĐ khai mạc và phát động ngày chạy Olimpic)