Xã Thiệu Trung tiếp nhận Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã

Đăng lúc: 00:00:00 05/10/2020 (GMT+7)

Thực hiện chủ trương của Bộ chính trị nhằm chính quy hóa lực lượng công an các xã, thị trấn. Từ cuối năm 2019 huyện Thiệu Hóa đã triển khai 3 đợt điều động 128 cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an chính quy làm trưởng, Phó trưởng công an, công an viên ở các xã, thị trấn. Việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trong thời gian vừa qua bước đầu đã đem lại hiệu quả tích cực, tình hình an ninh, trật tự ở địa bàn cơ sở được đảm bảo và có những chuyển biến rõ rệt, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đồng tình ủng hộ.

Thiệu Trung, ngày 05 tháng 10 năm 2020

BÀI TUYÊN TRUYỀN:

Xã Thiệu Trung tiếp nhận Công an chính quy

về đảm nhiệm chức danh Công an xã

Sáng ngày 01/10/2020, xã Thiệu Trung tiếp tục được đón nhận 04 đồng chí công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã, đảm bảo có từ 05 cán bộ, chiến sỹ phụ trách một xã và đảm bảo đúng tiến độ của Bộ Công an đã đề ra. Các đồng chí cán bộ Công an chính quy được điều động về xã đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc ở cơ sở.

Với mong muốn các đồng chí Công an chính quy được điều động, bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã khi về địa phương cần nắm tình hình cơ sở, gần nhân dân, trọng nhân dân, phục vụ nhân dân, từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm ổn định an ninh trật tự, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, mang lại cuộc sống bình yên hơn cho nhân dân.

Các đồng chí về công tác trên địa bàn xã phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định tổ chức để làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước về ANTT; đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương; tích cực tự học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để tiện cho việc liên hệ công tác, giải quyết hồ sơ, giấy tờ thủ tục và phối hợp trong mọi công việc có liên quan đến công tác an ninh trên địa bàn xã Thiệu Trung, đề nghị nhân dân và cán bộ xã nắm bắt thông tin về các thành viên công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã để tiện liên hệ công việc.

Danh sách gồm có:

Đợt 1: xã Thiệu Trung tiếp nhận 01 đồng chí:

Thiếu úy: Lê Văn Cường – Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa- nhận nhiệm vụ trưởng Công an xã Thiệu Trung. ĐT: 0968.878.286

Đợt 2: Xã Thiệu Trung tiếp nhận 04 đồng chí:

1.Đại úy: Vũ Trường Sơn     - CA huyện thiệu Hóa – nhận nhiệm vụ Phó trưởng Công an xã Thiệu Trung. – ĐT: 0962.145.931

2. Thiếu Tá: Bùi Thị Hồng Phương – CA tỉnh Thanh Hóa – Nhận nhiệm vụ Công an xã phụ trách hộ khẩu. ĐT: 0395.454.967

3. Đại úy: Lê Đình Kê – CA Thành phố Thanh Hóa – Nhận nhiệm vụ công an xã. ĐT: 0987.032.337

4. Thượng úy: Đàm Trung Dũng – CA Thành phố Thanh Hóa – Nhận nhiệm vụ công an xã. ĐT: 0904.444.494

ĐT phòng trực công an xã: 02373.546.113

Người thực hiện: