Hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Đăng lúc: 00:00:00 20/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 19/9/2023 Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã, Công an xã Thiệu Trung đã tổ chức Hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân” và đánh giá sự “Hài lòng của nhân dân” đối với Công an xã Thiệu Trung.

Sáng ngày 19/9/2023 Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã, Công an xã Thiệu Trung đã tổ chức Hội nghị "Lắng nghe ý kiến nhân dân" và đánh giá sự "Hài lòng của nhân dân" đối với Công an xã Thiệu Trung.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo công an huyện Thiệu Hoá, các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND xã, Mặt trận tổ quốc các đoàn thể, các đồng chí Bí thư/trưởng thôn, Hiệu trưởng 3 nhà trường, các đồng trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ an ninh trật tự các đơn vị...

Các ý kiến tham luận tại hội nghị cơ bản đánh giá cao hoạt động của công an xã trong thời gian qua và cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Trung – Thiếu tá, Phó trưởng công an huyện Thiệu Hoá. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt của công an xã về công tác đảm bảo an ninh – chính trị - trật tự an toàn xã hội như trong báo cáo đã nêu, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho công an xã cần tiếp tục đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trong thời gian tới và phát huy tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đánh giá sự "Hài lòng của nhân dân" đối với Công an xã Thiệu Trung, đạt kết quả 100%.

Với tinh thần khẩn trương nghiệm túc hội nghị hoàn thành nội dung chương trình theo kế hoạch đã đề ra.